Chống trộm bằng cảm biến hồng ngoại và công tắc từ

Mã sản phẩm: BT-001

Giá thị trường: 500.000 VNĐ  

450.000 VNĐ

Tiết kiệm: 50.000 VNĐ (10%)
-10%


Xin Kính Chào Quý Khách

 

Số tài sản do trộm cắp và các loại tội phạm liên tục tăng lên. Do đó, Hệ thống báo trộm giám sát có thể là một giải pháp an toàn và hoàn hảo để ngăn ngừa và ngăn chặn nạn trộm cắp. Nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng việc mua Một hệ thống báo trộm sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều khi sự cố trộm cắp xảy ra. Tại sao chúng ta nên sử dụng Giải pháp chống trôm

Khi trộm định viếng thăm nhà bạn, nếu nhà bạn có gắn Thiết bị báo trộm Lẽ dĩ nhiên, nó sẽ bỏ cuộc và hướng sang mục tiêu khác vì bản chất thường thì không ai muốn làm việc khó và nguy hiểm cả, nếu gặp trở ngại mà trộm vẫn nhất định vượt qua thì chắc chắn nó không làm trộm rồi.

Lợi ích khi sử dụng hệ thống chống trộm

1. Bảo vệ những người thân yêu của bạn:

 -  Có bao giờ bạn nghĩ đến trường hợp vì không có hệ thống bảo vệ, khi có trộm đột nhập và đứa con nhỏ của bạn phát hiện thì sao? Khi đó, tên trộm sẽ trở thành… tên cướp bất đắc dĩ và sẽ tấn công con bạn để thoát thân. Hậu quả thì chắc ai cũng biết, còn khi có thiết bị chống trộm thì 99% nó sẽ bỏ cuộc.

2. Bảo vệ tài sản của bạn:

Chắc chắn rồi, như đã phân tích ở trên thì nếu trộm mà có ý chí vượt khó thì nó đã không là ăn trộm 

3. Là vệ sĩ khi bạn vắng nhà: 
Thiết bị báo trộm còn chuyên nghiệp hơn cả 1 người bảo vệ. Con người còn cần ăn, ngủ, nghỉ ngơi …(đây là những lúc sơ hở dễ bị đột nhập) còn thiết bị chống trộm thì không. Nó hoạt động cho đến khi nào chính bạn ngưng nó lại. Khi đi du lịch hoặc công tác xa, cho dù có gửi hàng xóm canh chừng nhà thì họ cũng không giúp bạn 24/24 được, nhưng nếu sử dụng hệ thống chống trộm thì khi có bất cứ sự cố gì, hệ thống chống trộm sẽtự gọi điện thoại hoặc nhắn tin báo cho bạn và bạn gọi cho hàng xóm nhờ trợ giúp, quá đơn giản phải không?

Khi thiết kế Hệ thống báo trộm cho khách hàng. Siêu Tốc đảm bảo 99% khả năng nhà bạn sẽ không bao giờ bị trộm viếng thăm, 1% còn lại do sơ suất của bạn như: không kích hoạt Báo trộm hoặc những lý do khách quan khác (line điện thoại hư...)

Đặc biệt, Ngoài khả năng chống trộm tuyệt vời khi lắp thêm các thiết bị ngoại vi, nó còn là hệ thống báo cháy cho căn nhà bạn. 

Nguyên tắc hoạt động của các thiết bị báo trộm:


1. Công tắc từ (Cửa từ):
Gắn 2 bên cánh cửa, khi trộm cậy cửa sẽ báo. Sử dụng pin, kết nối không dây với bộ điều khiển trung tâm,khoảng cách 50 mét xuyên tường. Có sẵn 1 cái đi theo bộ.

cua-tu


2.Mắt hồng ngoại (Cảm biến hồng ngoại không dây).

Mắt hồng ngoại không dây sử dụng pin. Cảm ứng quét xa được khoảng 6 ~ 8 mét, góc quét từ trái sang phải là 110 độ. Kết nối bằng sóng với bộ điều khiển trung tâm, khoảng cách kết nối 50 mét xuyên tường. Có sẵn 1 cái đi theo bộ.


Mat-hong-ngoai
Khi có trộm đột nhập hệ thống sẽ phát ra am thanh báo về trung tâm đã cài đặt sẵn hoặc báo về điện thoại của bạn khi bạn dùng điện thoại bàn hay điện thoại di động.

Đồng thời trên hệ thống phát ra âm thanh để cảnh báo trộm đột nhập.
 

       

 AUTOID.COM.VN XIN GỬI LỜI TRI ÂN TỚI TẤT CẢ CÁC KHÁCH HÀNG ĐÃ ỦNG HỘ VÀ GIÚP ĐỠ CHÚNG  TÔI TRONG SUỐT THỜI GIAN QUA

CHÚC QUÝ KHÁCH DỒI DÀO SỨC KHỎE VÀ ĐẠT ĐƯỢC NHIỀU THÀNH CÔNG HƠN TRONG CUỘC SỐNG

- Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Office: 69 Phố Vọng - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

Phòng kinh doanh: 0963.82.66.39

Fax: (84-4) 3628.5746/ website: http://thietbibaove.com.vn/

Email: thietbibaove@yahoo.com/ Gmail: hungnv@autoid.vn

Hotline: 0963.82.66.39

 

 

 

Nhập các ký tự mà bạn nhìn thấy trong hình dưới đây.

Không có

Quảng cáo

 
 
Loading...