Giải pháp an ninh dành cho Chung cư, cao ốc

Liên Hệ

 

Giải pháp an ninh dành cho Chung cư, cao ốc

 

Để kiểm soát 1 chung cư hay 1 tòa nhà cao tầng là rất khó khăn với mỗi chủ dự án. Chung tôi sẽ giúp quý khách giảm tải được khó khăn đó bằng Giải pháp an ninh dành cho Chung cư, cao ốc của bạn bằng các biện pháp sau: lắp đặt hệ thống Camera quan sát, lắp đặt hệ thống báo cháy, lắp đặt chữa cháy tự động, lắp đặt hệ thống chuông cửa có hình


Bạn là ông chủ lớn, bạn đầu tư xây dựng những toà nhà chung cư, cao ốc kiểu mới hiện đại để bán hoặc cho thuê. Bạn cần có sự quản lý và theo dõi về mặt an ninh, an toàn một cách tốt nhất để có thể đáp ứng được yêu cầu của người mua hoặc người thuê nhà. Hãy tham khảo những giải pháp để hoàn thiện chung cư, cao ốc của bạn.
1- Hệ thống Camera quan sát:
Có thể lắp đặt ở các nơi công cộng như hành lang, cầu thang máy, cầu thang bộ, sảnh, khu vực để xe, khu vui chơi, thể thao,... Khi đó toàn bộ toà nhà của bạn đều ở trong sự kiểm soát của bạn. Bạn có thể phát hiện các sự việc bất thường diễn ra trong toà nhà mà không làm ảnh hưởng đến sự riêng tư của mọi người mà vẫn đảm bảo xử lý sự việc một cách nhanh chóng. Bạn cũng có thể lưu lại những hình ảnh này để xem lại khi cần thiết bằng các thiết bị ghi hình chuyên dụng với chất lượng hình ảnh cao, hoặc trực tiếp giám sát toà nhà qua mạng Internet trong trường hợp bạn phải đi công tắc xa nhờ thiết bị đầu ghi/ card ghi hình truyền xa qua mạng.  

       
2-  Hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động:
Với hệ thống này mọi cơ sở hạ tầng, vật chất, dụng cụ, thiết bị của bạn sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất khỏi những thiệt hại vô cùng to lớn mà ngọn lửa có thể mang lại, đồng thời mang lại sự yên tâm cho người sử dụng khi họ muốnmua hoặc thuê nhà của bạn. Hệ thống báo cháy với các đầu báo khói, báo nhiêt,...và tủ trung tâm sẽ thông báo cho bạn chính xác vùng nào đang có nguy cơ và nguyên nhân gây nên cháy giúp bạn phát hiện nguy cơ cháy từ sớm để bạn có thể có biện pháp loại trừ một cách tốt nhất hoặc có thể thông báo với chủ nhân của căn hộ để kết hợp xử lý. Trong trường hợp vì một nguyên nhân nào đó mà bạn không kịp loại trừ để nguy cơ gây cháy chuyển thành đám cháy thì hệ thống chữa cháy tự động sẽ giúp bạn dập đám cháy một cách nhanh nhất mà không cần bất cứ một tác động nào của bạn.

3. Hệ thống chuông cửa có hình
- Hệ thống cho phép bạn trao đổi trong ngoài bằng tiếng nói, hình ảnh, bạn cũng có thể ấn nút mở cửa từ xa cho khách, người nhà mà không nhất thiết phải ra ngoài. Với những ngôi nhà nhiều tầng, các biệt thự khu trung cư hệ thống chở thành thiết bị cho phép bạn liên lạc nội bộ giữa các phòng, các tầng, chủ động hơn trong các tình huống.
- Cách thức hoạt động của hệ thống: khi có tín hiệu từ nút ấn chuông thì chuông hình trong nhà sẽ phát tiếng báo hiệu “Binh Boong” và đồng thời màn hình trong nhà sẽ hiện hình ảnh của người ấn chuông bên ngoài, người bên trong có thể giao tiếp bằng hình ảnh, lời nói với người bên ngoài bằng cách ấn nút trên màn hình.

Giải pháp của chúng tôi cho phép triển khai nhanh nhất với chi phí thấp nhất.

 

- Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Add: 69 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội Tel: 04.3628 5883  - Fax: 04.3628 5746
Hotline: 0963 82 6639 Email: Thietbibaove@yahoo.com. Website: Thietbibaove.com.vn

Nhập các ký tự mà bạn nhìn thấy trong hình dưới đây.

Không có
 
Loading...