Giới thiệu công ty

Chúng tôi những con người AutoID luôn ấp ủ một sứ mệnh chung trong tâm thức của mình, sứ mệnh đó là làm cho cuộng sống thông minh hơn, an toàn hơn, tốt đẹp hơn bằng sự đam mê sáng tạo ngừng mang những giải pháp công nghệ khoa học tiên tiến ứng dụng vào cuộc sống. Các công nghệ đó có thể là Autoid Barcode, RFID, QR như chúng tôi đã phát triển giới thiệu từ năm 2003 (The first autoid store), hay các công nghệ nhận dạng ID sắp tới sẽ trở thành tương lai của cuộc sống con người ID Digital Age : smart home, Automatic home, Internet of things v.v. Sứ mệnh đó như những tiếng gọi thân thương, chảy trong suy nghĩ, khát vọng, đam mê của mỗi con người AutoID.


Mỗi người nhân viên AutoID đều luôn tự nhắc mình 3 yếu tố then chốt để sống và làm việc hiệu quả, đó là : Đam mê – kỷ luật – Đoàn kết. Tương tự như vậy, mỗi người lãnh đạo, giữ vai trò định hướng mọi người tới thành công luôn phải : Chí công – Gương mẫu – Sáng suốt. 6 thành tố đó tạo nên 6 cạnh của một khối lục giác cân đối, chuyển động, bền vững thể hiện sự quyết tâm, đoàn kết, sáng tạo cùng nhau xây dựng một năng lực tuyệt vời cho thương hiệu Autoid. Năng lực đó của thương hiệu AutoID phải luôn hoàn thiện hơn nữa thể hiện sự đáng tin, thông minh và thành công trong tâm trí mỗi con người Autoid và khách hàng.
 

Ý nghĩa là vậy, tuyệt vời là thế nhưng nó càng ý nghĩa và tuyệt vời bao nhiêu thì trách nhiệm của mỗi thành viên tập thể Autoid càng nặng nề bấy nhiêu. Chúng tôi luôn mong muốn được nhận những lời góp ý, gợi mở, chia sẻ chân thành từ quý khách hàng để chúng tôi không ngừng hoàn thiện hơn nữa nhằm mục tiêu để thương hiệu AutoID ngày một sáng hơn trên thương trường. Đó là chất lượng, đó là dịch vụ, đó là niềm tin và khách hàng đã gửi gắm, ủy thác, chọn lựa vào thương hiệu này.

AutoID  sáng lập và điều hành mảng Thiết bị bảo vệ cung cấp các giải pháp cảnh báo đột nhập cảnh báo cháy, báo khói, cảnh báo an toàn cho ngôi nhà của bạn với đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp và các kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực:

-          Hệ thống báo trộm( Không dây và có dây,… )

-          Hệ thống báo cháy( Báo rò rỉ Gas và báo giờ tự động,… )

-          Camera an ninh( Hãng vantech, PCmax, Sony,… )

-          Chuông cửa( Chuông hình, chuông không dây, chuông đàm thoại,… )

-          Công nghệ vân tay( Khóa vân tay, thẻ từ vân tay, két sắt vân tay,… )

-          Thiết bị định vị( Định vị ôtô, định vị xe máy, định vị cầm tay,… )

      …

Nhận thức được vai trò và xứ mệnh của mình trong việc ngăn ngừa tội phạm, đảm bảo lợi ích và an toàn về mặt tài sản cũng như con người trong đời sống xã hội mà nạn trộm cắp đang phát triển lộng hành như ngày nay. Do vậy thiết bị bảo vệ đã:

♦ Lựa chọn lĩnh vực hoạt động rất đặc biệt cho công ty (Thietbibaove.com.vn), chúng tôi xuất phát từ nguyện vọng góp phần nhỏ bé của mình mang lại cuộc sống bình yên cho mọi người và cho xã hội.

♦ Nhờ có kinh nghiệm chuyên ngành đã được đúc kết trong nhiều năm quản lý và thi công, chúng tôi thấu hiểu mọi vấn đề của kỹ thuật và ứng dụng thực tế trong việc bảo vệ an toàn với giải pháp toàn diện nhất.

♦ Với tinh thần trách nhiệm cao, luôn coi trọng chất lượng công trình và quyền lợi của khách hàng, chúng tôi thực sự đã làm hài lòng tất cả các quý khách hàng mà chúng tôi đã từng hân hạnh được phục vụ.

♦ Chúng tôi tin rằng với đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp và các kỹ sư đầy sáng tạo, tận tâm với công việc bên cạnh các thiết bị hỗ trợ hiện đại và đặc biệt với bề dày kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất cho mọi nhu cầu của quý khách hàng trong lĩnh vực hoạt động của công ty.

 

  "Thiết bị bảo vệ - Bảo vệ toàn diện - An toàn mọi nơi"

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng tại:

Hà Nội: 69 Phố Vọng - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Tel: (84-4) 3685 6969  * Fax: 04 3628 5745

TP Hồ Chí Minh: 108/23 Đào Duy Anh, Q. Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Tel: 08. 3882 2239 * Fax: 08 3882 2238

 

Tags

Không có

Nhật ký triển khai

 

Tài khoản

Theo dõi đơn hàng của tôi

|
 
Loading...