Tin tức

Ngày đăng: 04/05/2016 Đừng để mất bò mới lo làm chuồng

Vì Sao Nhà Bạn Nên Lắp Hệ Thống Chống Trộm

         Như bạn cũng thấy trên các trang mạng an ninh trật tự thì tình hình tội phạm đang ngày càng gia tăng, đặc biệt là tại các thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Số lượng các vụ trộm cắp tài sản gia đình tăng cao với mức độ tinh vi và nguy hiểm. Do đó việc mỗi gia đình nên lắp đặt  cho mình 1 hệ thống chống trộm hay các thiết bị chống trộm gia đình  phù hợp là điều hết sức cần thiết. Nắm bắt được nhu cầu bảo vệ tài sản cũng như sự an toàn cho những người thân yêu, Công ty chúng tôi rất mong muốn mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng bằng hệ thống báo trộm đa dạng về chủng loại, chất lượng và giá cả.   

          Cứ 15S Lại có thêm 1 vụ trộm.

         2  Chỉ có 13% các vụ trộm được giải quyết bởi cảnh sát.

         3  Chỉ có 15 % số tài sản mất được tìm thấy.

         4  60% Vụ trộm cắp khi có người ở nhà.

          5  20S Lại có vụ hỏa hoạn xảy ra.

          6  29% Các vụ cháy khu chung cư.

          7 52% Các ca do hỏa hoạn.

mất bò mới lo làm chuồng

CÔNG NGHỆ CHỐNG TRỘM HIỆN ĐẠI NHẤT HIỆN NAY.

       Nhắc đến các thiết bị chống trộm, thông thường chúng ta nghĩ ngay đến các loại ổ khóa, két sắt, camera… Tuy nhiên, những sản phẩm trên chỉ là một phần nhỏ trong toàn bộ các sản phẩm liên quan đến hệ thống chống trộm của Công ty chúng tôi. Đến với Công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn viên tìm hiểu nhu cầu, khai thác thông tin cụ thể về kết cấu nhà ở để có thể mang đến những giải pháp hợp lý và hiệu quả nhất. Ngoài các thiết bị chống trộm thông thường ở trên, Công ty chúng tôi còn có những sản phẩm hiện đại như báo trộm qua điện thoại ,thiết bị điều khiển từ xa,cảm biến hồng ngoại , camera IP-wifi, cảm biến ánh sáng,… và rất nhiều những thiết bị chống trộm thông minh khác.

thiết bị chống trộm

CHỐNG TRỘM AN TOÀN-MỌI LÚC MỌI NƠI.


Bảo vệ tài sản và người thân của bạn 24/24 giờ
     Bạn hãy yên tâm rằng, khi có bất kỳ một sự cố nào xảy ra,hệ thống báo trộm  sẽ gọi điện hoặc nhắn tin báo cho bạn biết để nhanh chóng tìm cách xử lý tình huống. Điều này hẳn các thiết bị chống trộm cũ không thể làm được. Do đó, khách hàng nên thường xuyên kiểm tra hệ thống để đảm bảo rằng nó luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất.

 

TẠI SAO NÊN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CHỐNG TRỘM

       Bạn chỉ cần đầu tư 1 lần để lắp đặt hệ thống báo trộm, nhưng sẽ an tâm hơn rất nhiều trước tình trạng bất ổn hiện nay. Theo tâm lý của tội phạm thì những tên trộm thường viếng những nhà dễ đột nhập và không có hệ thống báo động. Tất nhiên, trước khi chúng quyết định đột nhập vào nhà một đối tượng nào đó, chúng thường tìm hiểu kỹ về hoạt động của những căn nhà này. Nếu nhà bạn có gắn thiết bị chống trộm  thì khi tìm hiểu chúng có thể sẽ biết và bỏ qua việc đột nhập nhà bạn.

giải pháp chống trộm


         Ngày Xưa có Câu tục ngữ rất hay "Mất bò mới lo làm chuồng''có nghĩa là gì ? có người bảo là chê, có ý kiến lại nói rằng khen vậy là sao ?
.....Giải đáp....
''mất bò mới lo làm chuồng'' là câu tục ngữ có nghĩa ''không biết lo liệu đề phòng trước,để việc đã xảy ra rồi mới đối phó''. Cùng nghĩa này có thể kể thêm một số câu tục ngữ của các dân tộc trong cộng đồng việt nam như:Hổ vồ lợn mới lo làm chuồng; Mất dê rồi mới sửa chuồng;Mất trộm mới rào giậu...ý của câu trên rõ ràng có nghĩa ''chê'',muốn nhắc nhở mọi người phải biết tiên liệu trước một sự việc gì để mà lo toan,đối phó,tình trạng xảy ra sự việc,gây hậu quả rồi mới có biện pháp sửa sai.
Tục ngữ Trung Quốc cũng có một câu tương đồng,nhưng mà nghĩa thì khác,đó là "Vong dương bổ lao"-vong: mất, dương:con dê, bổ: sửa,lao: cái chuồng-dịch nghĩa: Mất dê sửa chuồng-được hiểu là: Mất dê sửa chuồng chưa trễ, hiểu rộng ra: Công việc có sai lầm, nếu kịp thời tìm cách sửa,vẫn chưa muộn.Vậy,câu tục ngữ trên lại không có ý ''chê'' mà ngược lại.
Câu tục ngữ này của Trung Quốc bắt nguồn từ một chuyện kể lại trong Chiến Quốc sách:
Thời Chiến Quốc, vua nước Sở là Sở Tương Vương chỉ mải ăn chơi, tin dùng bọn gian thần, nước ngày một suy. Nước Tần bèn khởi binh đánh, chiếm được kinh đô Sở, Sở Tương Vương chạy trốn đến Thành Dương và cảm thấy hối lỗi.Trang Thân thấy vậy bèn kể câu chuyện: ngày xưa, có một người nuôi được một đàng dê, buổi sáng hôm đó thấy thiếu một con, sau khi xem xét thấy chuồng có một lỗ hổng, chó sói đã chui vào tha mất một con dê. Người hàng xóm thấy vậy khuyên anh ta hãy sửa lại chuồng. Anh này không nghe, nói:'' Dê đã mất rồi thì hà tất phải sửa lại chuồng''
Sáng hôm sau,lại mất một con nữa. Bấy giờ,anh ta mới hối hận và nhanh chóng sửa lại chuồng, chó sói không chui vào được nữa.
Sau khi kể xong chuyện,Trang Thân phân tích tình thế, khuyên Sở Vương sửa lỗi lầm.Vua Sở nghe bèn làm theo lời của Trang Thân, quả nhiên cơn nguy biến qua đi và chấn hưng được đất nước.

ĐẦU TƯ CHI PHÍ KHÔNG ĐÁNG KỂ

Hiệu quả mang lại lâu dài


ĐỪNG CHẦN CHỪ

Gọi ngay 0963 82 6639 để được tư vấn:

Đừng Để Mất Bò Lo Làm Chuồng!!!

Tin tức

xem tất cả

 
Loading...