Tin tức

Ngày đăng: 11/02/2015 Sử dụng hàng rào hồng ngoại báo trộm đảm bảo

Hàng rào hồng ngoại được thietbibaove.com.vn cung cấp với giá cả và chất lượng hợp lý được nhiều người chọn lựa cũng như tìm kiếm để phục vụ lợi ích của mình.

Hàng rào hồng ngoại

Sau đây thiết bị bảo vệ sẽ nói đến thiết bị hàng rào hồng ngoại giúp chống trộm đảm bảo chất lượng giá cả cho người dùng sử dụng.

Tính năng của chống trộm hồng ngoại

Thiết bị hàng rào hồng ngoại có thể lắp đặt trên tường, ngoài trời, hành lang trong nhà …, là thiết bị có cảm biến có dây dùng cho bộ chống trộm qua điện thoại, chức năng phát tín hiệu báo động về trung tâm báo động khi có người hay vật chắn ngang. Khoảng cách thu phát trong nhà 120 mét, ngoài trời là 60 mét nguồn cung cấp 10 – 30 VDC. Dòng điện tiêu thụ 56mA thời gian trì hoãn 50ms đến 700ms, góc điều chỉnh theo phương thẳng đứng 15 độ phương sang trái phải 90 độ. Bên trong đầu thu phát còn tích hợp sẵn đèn lazer giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh đầu thu phát cho thẳng hàng. Hàng Rào Hồng Ngoại PB-60HD có mắt thu-phát có thể xoay chỉnh linh hoạt sang phải, sang trái, lên xuống nên cũng rất linh hoạt khi lắp. Ví dụ có 3 kiểu lắp lên tường như hình trên như lắp thẳng, nghiên góc. Hàng Rào Hồng Ngoại PB-60HD còn được thiết kế với các phụ kiện kèm theo để lắp lên trụ đứng

Lợi ích của thiết bị hàng rào hồng ngoại

Hàng rào hồng ngoại được sử dụng để báo trộm, với tính năng báo trộm cũng như được lắp đặt mọi nơi mọi địa điểm để phù hợp với tất cả các địa hình phục vụ cho mọi nhà. Đặc biệt nếu dễ sử dụng dễ lắp đặt như vậy thì điều tất nhiên ở trong nhà bạn có khu vực nào đó trộm dễ đột nhập mà địa hình khó khăn bạn cũng có thể lắp đặt một cách dễ dàng bởi vì nhờ dịch vụ của thiết bị bảo vệ sẽ giúp bạn mọi nơi mọi lúc.

Qua đây thì ta biết được rằng khi chọn lựa sản phẩm nào đó cũng phải quan tâm đến chức năng của thiết bị để sử dụng chúng và tận dụng chúng một cách đảm bảo nhất như thiết bị hàng rào hồng ngoại báo trộm.

Tin tức

xem tất cả

 
Loading...