Tin tức

Ngày đăng: 22/06/2016 Tác dụng của đầu báo khói

Nguyên tắc hoạt động của đầu báo khói

 

       Một đầu báo khói hay máy báo khói là một thiết bị cảm nhận khói (cảm biến quang), điển hình như  báo cháy. Thiết bị an ninh thương mại phát ra một tín hiệu đến một bảng điều khiển báo cháy như là một phần của một hệ thống báo cháy, trong các máy dò hộ gia đình, được gọi là thiết bị báo khói, thường phát ra một tín hiệu báo động âm thanh hoặc tin nhắn gửi điến số điện thoại của của từng người đã đăng kí với hệ thống báo khói.

đầu báo khói

Thành phần cấu tạo đầu báo khói  

 

     máy báo khói được đặt trong hộp nhựa, thường có hình dạng giống như một đĩa 150 mm (6 inch) và có đường kính 25 mm dày, nhưng hình dạng và kích thước khác nhau. Đầu báo khói quang có thể được phát hiện bằng quang học (quang điện) hoặc bằng quá trình vật lý (ion hóa), phát hiện có thể sử dụng một trong hai, hoặc cả hai, phương pháp. Đầu báo khói quang nhạy cảm có thể được sử dụng để phát hiện và do đó ngăn chặn, khi phát hiện có khói , cháy,  trong các tòa nhà thương mại, công nghiệp, dân cư hay trong hộ gia đình.Thường được cung cấp bởi một hệ thống báo cháy trung tâm, được hỗ trợ cấp phát nguồn điện dự phòng với pin dự phòng thông minh có thể tự sạc pin và cấp phát cho hệ thống đầu báo khói. Nguồn điện có điện liên kết với nhau bằng pin dự phòng, nếu máy báo khói nào phát hiện khói, tất cả các thiết bị khác cũng sẽ được kích hoạt ngay cả trong trường hợp không có điện.

đầu báo khóiđầu báo khói

      Đầu báo khói báo động tại chỗ khi phát hiện có khói, cháy, có thiết kế gọn nhẹ, sử dụng PIN (Sắp hết PIN sẽ báo về trung tâm hiện tượng yếu PIN), kết nối được với các tủ trung tâm có tần số 433MHZ ( SM - G12, SM -  Z3100AS, SM-5120) lắp đặt đơn giản, có tính thẩm mỹ cao.

Nguồn cấp:DC9V battery Tần số: 433MHz.

Độ ẩm: >85 %

Kích thước: 145x100x 42mm

Khoảng cách truyền tín hiệu về trung tâm 100m

Thietbibaove.com.vn với hệ thống báo khói sẽ mang lại sự yên tâm, an toàn tuyệt đối cho gia đình, văn phòng, công ty, chung cư, trung tâm thương mại...

 

 

Tin tức

xem tất cả

 
Loading...