Tin tức

Ngày đăng: 29/12/2016 Tại sao nên lắp đặt hệ thống báo trộm? Dịp cuối năm về quê ăn tết

Tình hình an ninh trật tự trên các thành phố lớn đặc biệt là TP.HCM và Hà Nội đang là vấn đề nhức nhối trong XH hiện nay. Đặc biệt là dịp cuối năm, năm hết tết đến bọn trộm cướp ngang nhiên ra tay hành động ngay chỗ đông người thản nhiên như chốn không người. Bất kể ngày hay đêm chỉ cần có sơ hở là chúng sẽ ra tay hành động. Đặc biệt tình trạng trộm cắp hiện nay diễn ra rất phức tạp và ngày càng nguy hiểm. Bọn trộm cắp bây giờ rất táo tợn có thể ra tay hành hung bất cứ lúc nào để cướp bóc. Do đó việc mỗi gia đình nên lắp đặt cho mình một hệ thống chống trộm hay các thiết bị chống trộm gia đình phù hợp là điều hết sức cần thiết.

Công nghệ cảm biến tiên tiến nhất hiện nay

Các thiết bị chống trộm hiện nay vô cùng thông minh nhỏ gọn. Với các loại đầu dò cảm biến báo động sẽ báo động ngay lập tức khi có người lạ đột nhập vào vùng cảm biến hoặc tạo ra tiếng động (kính vỡ, tiếng bước chân…). Ngoài ra hiện nay với hệ thống chuông cửa màn hình thông minh được tích hợp thêm camera cảm biến hồng ngoại bất cứ ai xâm nhập trái phép hệ thống sẽ phát ra âm thanh báo động kèm hình ảnh để cho bạn kịp thời đối phó.

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi có hệ thống báo động chống trộm.Khi nào có sự cố xảy ra hệ thống chống trộm sẽ gọi điện hoặc nhắn tin báo cho bạn biết để nhanh chóng tìm cách xử lý tình huống một cách nhanh chóng. So với những thiết bị chống trộm cũ không thể làm được. Vì vậy bạn hãy trang bị cho gia đình mình hệ thống báo động chống trộm hiện đại nhất - thông minh nhất để luôn bảo vệ tài sản và người thân trong gia đình bạn 24/24.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ : Mr.Tùng 0963 82 6639  để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

ĐẦU TƯ CHI PHÍ KHÔNG ĐÁNG KỂ

Hiệu quả mang lại lâu dài
ĐỪNG CHẦN CHỪ

        Gọi ngay 0963 82 6639 để được tư vấn   

ĐỪNG ĐỂ MẤT BÒ MỚI LO LÀM CHUỒNG!!!

Tin tức

xem tất cả

 
Loading...