Secumax SM-V16 định vị trẻ em

Thiết bị định vị GPS trẻ em Secumax SM-V16 có chức năng gọi điện

Mã sản phẩm: SM-V16

1.495.000 VNĐ

Thiết bị định vị GPS trẻ em Secumax SM-V16

Nhiều bố mẹ đã mua điện thoại cho con có giá vài triệu thậm chí cả chục triệu đồng chỉ với mục đích "giữ liên lạc". Nhưng trên thực tế, với trẻ từ 3 đến 12 tuổi, việc sử dụng điện thoại không phải là giải pháp hiệu quả, không những thế còn gây lãng phí và không an toàn. Sử dụng điện thoại sẽ làm gia tăng mức độ nguy hiểm cho trẻ, rất dễ bị cướp, giật; trẻ sẽ mất khả năng tập trung vào việc học khi tin nhắn, điện thoại reo, và đặc biệt là lừa đảo qua mạng Facebook ngày càng có khuynh hướng gia tăng. Chúng ta biết rằng đầu tư cho con trẻ là đầu tư cho tương lai, nhưng những hệ quả mà đầu tư không đúng mang lại thì liệu có đáng lo ngại?

Trước đây đã có rất nhiều giải pháp nhằm đáp ứng nhu cầu giữ liên lạc và quản lý con trẻ, chẳng hạn như điện thoại trẻ em giúp bố mẹ biết trẻ đang ở đâu, khu vực đấy có an toàn không, có thể gọi điện cho trẻ, gửi cảnh báo khi trẻ gặp nguy hiểm, giám sát các cuộc trò chuyện của trẻ... cũng đã được rất nhiều bố mẹ tin dùng.

Thiết bị định vị giám sát trẻ em - Giải pháp bảo vệ cho các bé

Với xu hướng công nghệ như hiện nay, khi mà các thiết bị đeo tay (đồng hồ thông minh) đang dần khẳng định vị trí của mình thì giải pháp quản lý con cái cũng được mở ra một trang mới - Đồng hồ định vị cho   trẻ em cũng được phát triển. Nhưng điều quan trọng không chỉ ở đồng hồ thông minh và ổn định, điều đặc biệt hơn nữa là hệ thống phần mềm quản lý cũng phải thông minh và trực quan, phải hỗ trợ bố mẹ quản lý trực tiếp ngay trên điện thoại cá nhân (Android, Iphone). Để đưa ra 1 giải pháp như vậy với giá hợp lý thì có lẽ chỉ ở phiên bản  đồng hồ định vị trẻ em SM – V16  cùng phần mềm hỗ trợ mới thực sự đáp ứng được nhu cầu đó.

Đồng hồ định vị trẻ em thuộc nhóm Thiết bị định vị cá nhân được phân phối chính thức tại Autoid

 

• Đồng hồ định vị trẻ em SM – V16  - người bạn đồng hành với trẻ

Gọi điện 2 chiều - Định vị GPS và LBS - Gửi cảnh báo khẩn cấp SOS - Thiết lập vùng an toàn - Pin chờ kéo dài.

      

• Gọi điện 2 chiều, luôn giữ liên lạc giữa trẻ với bố mẹ

"Nhiều nghiên cứu cho thấy, khi một đứa trẻ bị lạc thì điều đầu tiên bố mẹ muốn là gọi điện xem chúng đang ở đâu, cho lời khuyên và sau đó kiểm tra vị trí".Đồng hồ định vị trẻ em SM-V16 cho phép trẻ gọi điện hoặc nhận cuộc gọi đến từ bố mẹ và người thân.GPS+LBS+AGPS

• Kết nối người thân, ngăn chặn kẻ lạ

Bố mẹ có thể cài đặt 2 số điện thoại người thân trên ứng dụng điện thoại để cho phép mọi người liên lạc được với trẻ. Những số điện thoại của người lạ không được cho phép sẽ không thể gọi điện cho trẻ được, giúp tăng khả năng bảo vệ cho trẻ.

• Xác định vị trí của trẻ bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu

Đồng hồ định vị trẻ em SM-V16 ngay lập tức sẽ cho bố mẹ biết vị trí của trẻ bất cứ khi nào bố mẹ cần. Luôn bảo vệ trẻ trong vòng an toàn.

• Phát tín hiệu khẩn cấp SOS khi trẻ gặp nguy hiểm

Khi gặp nguy hiểm hoặc kẻ lạ hãm hại, trẻ chỉ cần bấm giữ nút SOS khoảng 3 giây, ngay lập tức đồng hồ định vị sẽ phát tín hiệu cảnh báo đến bố mẹ và người thân vị trí gặp nguy hiểm. Bố mẹ được thông báo sớm sẽ đưa ra hướng giải quyết tốt nhất, điều này đồng nghĩa với việc trẻ được bảo vệ tốt hơn.

• Giám sát âm thanh xung quanh trẻ khi gặp nguy hiểm

Trẻ gặp nguy hiểm và bấm SOS, ngay lập tức đồng hồ định vị SM-V16 sẽ gửi cảnh báo đến bố mẹ và người thân đồng thời sẽ kích hoạt chế độ tự động bắt máy để giám sát âm thanh xung quanh trẻ. Chế độ tự động hủy sau khi bấm SOS 5 phút.

• Thiết lập vùng an toàn cho trẻ

Trên phần mềm quản lý, bố mẹ có thể tạo các vùng an toàn như: trường học, nhà, công viên..., khi trẻ ra (hoặc vào) các vùng an toàn này, ngay lập tức sẽ có thông báo cho bố mẹ biết. Ứng dụng này rất hữu ích trong việc kết hợp quản lý học sinh giữa gia đình và nhà trường.

• Pin cho phép đồng hồ định vị trẻ em SM-V16 hoạt động trong thời gian dài

Là đồng hồ định vị cho trẻ em có dung lượng pin lớn nhất hiện nay có thể sử dụng trong thời gian dài, thời gian chờ có thể lên tới 4nhiều ngày. Sử dụng pin  với ưu điểm không gây cháy nổ, lâu chai pin và đặc biệt an toàn hơn với trẻ.

• Chất liệu Silicon an toàn cho da tay trẻGiao tiếp SMS/GPRS (TCP/IP)

• Nhiều màu sắc cho trẻ lựa chọn

Đồng hồ định vị và gọi điện dành cho trẻ em

Thông Số kỹ thuât


Tiết kiệm năng lượng, thời gian chờ dài
Đàm thoại 2 chiều
Báo động khẩn cấp SOS
Truy tìm trong khoảng thời gian
Truy tìm bằng lệnh
Báo động hàng rào địa lý
Báo pin yếu
Báo thay SIM

Nhiều cách theo dõi: Định vị bằng tin nhắn SMS, Bằng phần mềm trên điện thoại hoặc thông qua website

Kích thước:4*3.4*1.4cm,27g
Đóng gói: Hộp giấy,15*12*4.5cm,230g
Bộ sản phẩm gồm
1* SM-V16 tracker,1* Travel adapter
1* USB cable,1* User manual
1* Lanyard,1* Wrist band(Gift)

  • Secumax Secumax
  • Không có Không có

Nhập các ký tự mà bạn nhìn thấy trong hình dưới đây.

Không có
 
Loading...