Thiết bị định vị hợp chuẩn TLT-01

Mã sản phẩm: TLT-01

Giá thị trường: 3.650.000 VNĐ  

3.500.000 VNĐ

Tiết kiệm: 150.000 VNĐ (4%)
-4%

 

Thiết bị định vị hợp chuẩn TLT-01

 

Thiết bị định vị giám sát hành trình Hợp Chuẩn QCVN31/2011-BGTVT của Chính Phủ. Các thông tin theo quy định của nghị định 91 được lưu trữ cứng trong thiết bị và truyền về trung tâm mỗi lần thay đổi bao gồm hình ảnh và âm thanh sắc nét nhất.
 


TÍNH NĂNG THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ GPS THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ HỢP CHUẨN

 + 1. Chức năng thu thập thông tin

Các thông tin theo quy định của nghị định 91 được lưu trữ cứng trong thiết bị và truyền về trung tâm mỗi lần thay đổi bao gồm:

    Số VIN của phương tiện
    Họ và tên lái xe;
    Số giấy phép lái xe;
    Biển kiểm soát của phương tiện;
    Tốc độ giới hạn cho phép đối với phương tiện;
    Thời gian tối đa cho phép mỗi một hành trình của phương tiện (thời gian lái xe liên tục trong một hành trình);
    Thời gian tối đa cho phép một ngày của phương tiện (thời gian lái xe liên tục trong ngày);

Chi tiết quy định các thuật ngữ trên xin tham khảo nghị định 91/2009/NĐ-CP ban hành ngày 21 tháng 10 năm 2009.

+ Thông tin về thời gian:

    Thiết bị định vin GPS được trang bị đồng hộ thời gian thực có pin nuôi độc lập với tuổi thọ lên đến 3 năm trong điều kiện hoạt động bình thường. 

    Trường hợp khi có tín hiệu GPS bộ đồng hộ thời gian thực sẽ tự đồng bộ thời gian với thời gian nhận được từ vệ tinh vào thời điểm 00:00:00 mỗi ngày và tự động chuyển sang múi giờ của Việt Nam (GMT+7)

+Thông tin về tọa độ

    Tọa độ chuẩn WGS84 (hỗ trợ KML) hệ quy chiếu UTM. Tọa độ được ghi theo đơn vị LAT: ddmm.mmmm, LONG: dddmm.mmmm để chuyển sang đơn vị decimal degree cần sử dụng công thức

1 arcminute = 0.0166666667 degrees

+Thông tin Vận tốc

    Vận tốc thời gian thực của phương tiện tính bằng tốc độ GPS hoặc bước xung của phương tiện và hệ số xung của nhà sản xuất phương tiện, được lưu lại mỗi giây theo quy định của nghị định 91.
    Hệ số xung là đơn vị tính theo công thức: bao nhiêu xung tương đương với 1km chiều dài. Hệ số này sẽ phụ thuộc đời xe và chủng loại xe và do nhà sản xuất phương tiện công bố. Đối với các loại xe con như: VIOS, INOVA hệ số thông thường là 2650 xung trên km… Đối với các loại xe khác các bạn vui lòng tham khảo nhà sản xuất hoặc tư vấn trực tiếp với chúng tôi.

+ Thông tin cảnh báo vận tốc

    Cảnh báo vận tốc được tính theo quy định của bộ giao thông vận tải. Đối với mỗi loại xe chỉ tính một giới hạn cho phép về vận tốc, thường là vận tốc quy định tối đa cho phép phương tiện chạy trên đường quốc lộ ở khu vực không có dân cư. Khi xe vượt qua vận tốc này liên tục quá 30s thì thiết bị sẽ đưa ra cảnh báo, ghi lại vào bộ nhớ và truyền tín hiệu về trung tâm. Khi xe giảm tốc độ xuống dưới mức cho phép thì cảnh báo sẽ mất.

+Thông tin về lái xe

    Thông tin về lái xe được lưu trữ trong suốt hành trình ở mỗi gói tin lưu, mỗi lái xe gắn với một ID được cấu hình sẵn trong thiết bị. Mặc định là TLT01 sẽ hỗ trợ lưu 03 lái xe, trong mỗi gói tin lưu sẽ có thông tin về ID lái xe tương ứng theo suốt hành trình. (tham khảo thêm phần đổi lái xe)

+ 2. Chức năng lưu trữ thông tin

Các thông tin lưu bao gồm:


STT

Tên gọi

Mô tả

1

CONFIG

File config.bak lưu các thông tin cấu hình xe như mô tả phần 5.1 của lần cấu hình trước. Cấu hình hiện tại được lưu trong ROM của thiết bị.

2

VTO

File có dạng ddmmyyyy.VTO lưu thông tin vận tốc mỗi giây của thiết bị trong ngày tháng đó. Ví dụ file có dạng 01072011.VTO sẽ lưu thông tin vận tốc mỗi giây của phương tiện trong ngày 01 tháng 7 năm 2011. Thiết bị lưu vận tốc trong vòng 30 ngày, quá hạn trên thiết bị sẽ xóa các thông tin cũ để ghi thông tin mới.

3

WAR

File có dạng ddmmyyyy.WAR ghi lại thời điểm thiết bị vượt quá tốc độ trong ngày. Lưu trữ 30 ngày.

4

DNG

File có dạng ddmmyyyy.DNG ghi lại thời điểm đóng của trong hành trình (khi xe đang đỗ việc đóng mở cửa sẽ không ghi). Lưu 30 ngày

5

MOC

File có dạng ddmmyyyy.MOC ghi lại thời điểm mở của trong hành trình (khi xe đang đỗ việc đóng mở cửa sẽ không ghi). Lưu 30 ngày

6

LUU

File có dạng ddmmyyyy.LUU ghi lại toàn bộ thông tin vận hành của xe trong ngày. Khoảng cách giữa các gói tin lưu do người dùng quyết định nhưng không quá 30s theo quy định của nghị định 91. Lưu 30 ngày


+ 3. Chức năng truyền tin Toàn bộ các thông tin đóng gói như phần 5.1 sẽ được truyền về trung tâm, lưu vào CSDL và thể hiện trên bản đồ và phần mềm cho người sử dụng.

    Quãng cách thời gian giữa các gói tin truyền về do người dùng thiết lập trong khoảng 15-30s, đây cũng là quãng cách thời gian được lưu trong bộ nhớ của thiết bị.
    Để truyền tin về thiết bị cần được khai báo ở trung tâm và cấp địa chỉ IP và port cho thiết bị, hãy liên hệ với chúng tôi để có các thông tin này.
    Trường hợp không truyền được tin về trung tâm do mất kết nối (mạng GPRS kém), thiết bị sẽ không hiển thị đèn kết nối (L3) và lưu các thông tin chưa chuyển đi trong bộ nhớ. Đến khi tìm được mạng các gói tin lại được truyền về lần lượt theo thứ tự thời gian. Như vậy thông tin ở trung tâm có thể trễ nhưng không thể mất.

+4. Chức năng in ấn, hiển thị: Thiết bị có khả năng kết nối với máy tính hoặc máy in qua cổng giao tiếp RS232 để xuất và in dữ liệu:

 + Chỉ tiêu kỹ thuật điện tử

    Vi xử lý 16 bits tốc độ 32MHz;
    Băng thông trên bus đến 220MHz;
    Chạy 02 chế độ dao động nội;
    Chế độ tiết kiệm năng lượng (idle mode - nanowat tech);
    Chế độ multimode cho lõi và đệm;
    Đồng hồ thời gian thực dao động nội tần số 32,768 Hz;
    Chế độ tự phát hiện lỗi ;
    Chế độ bảo vệ quá áp;
    GSM Quad-Band 850/900/18001900MHz
    GPRS mobile station class B
    GPRS class 8/10: max. 85.6 kbps (downlink)
    GPS Receiver 20 channels, L1 1575.42 MHz.  C/A code 1,023 MHz chip rate
    Support AGPS

+Chỉ tiêu kỹ thuật điện

    Điện áp họat động: 7~42 VDC;
    Công suất tiêu thụ trung bình: 10W;
    Dòng đỉnh: 3A;
    Điện áp các giao tiếp mức đầu vào 7-50VDC;
    Mức xung đầu vào: 3~28V;
    Mức xung đầu ra: 13.8V;

+ Bảo hành thiết bị định vị 13 tháng trên toàn quốc

Chi tiết vui lòng liên hệ :

       Office: 69 Phố Vọng - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

Phòng kinh doanh: 0963.82.66.39

Fax: (84-4) 3628.5746/ website: Thietbibaove.com.vn

Email: thietbibaove@yahoo.com/ Gmail: hungnv@autoid.vn

 

Hotline: 0963.82.66.39

Nhập các ký tự mà bạn nhìn thấy trong hình dưới đây.

Không có

Quảng cáo

 
 
Loading...