Thiết bị định vị NA01

Mã sản phẩm: NA01

Giá thị trường: 4.150.000 VNĐ  

4.000.000 VNĐ

Tiết kiệm: 150.000 VNĐ (4%)
-4%

 

Thiết bị định vị NA01

Thiết bị định vị hợp chuẩn BGTVT quy định,giám sát hành trình lộ trình xe chạy an toàn trên mọi nẻo đường
 
 
Thiết bị định vị hợp chuẩn bộ giao thông NA01

+ Các tính năng của hệ thống:

    Giám sát hành trình của xe theo thời gian thực với các thông số vị trí xe chính xác đến từng con đường, vận tốc, hướng di chuyển, trạng thái tắt/mở máy xe, trạng thái quá tốc độ.
    Nhiều giao diện giám sát khác nhau: giám sát một hoặc tất cả các xe trện một màn hình bản đồ, có nhiều dạng bản đồ để quan sát: bản đồ số, bản đồ vệ tinh, bản đồ kết hợp.
    Tự động cảnh báo về trung tâm khi vượt quá tốc độ cho phép.
    Tự động cảnh báo về trung tâm khi vượt ra khỏi vùng giới hạn.
    Báo động tình trạng khẩn cấp về trung tâm nhờ nút ấn SOS.
    Trạng thái xe hiển thị trực tiếp trên bản đồ số chi tiết 64 tỉnh thành ở trung tâm.
    Lưu giữ lộ trình từng xe trong thời gian 3 tháng hoặc 6 tháng (tùy theo yêu cầu của Khách Hàng). Tìm kiếm và mô phỏng lại lộ trình đã đi của từng xe.
    Thao tác phóng to/thu nhỏ, kéo thả trên bản đồ số 64 tỉnh thành Việt Nam dễ dàng và nhanh chóng.
    Cho phép thêm các điểm riêng vào bản đồ số.
    Công cụ báo cáo dữ liệu theo nhiều tiêu chí.
    Ngoài ra còn có thể kết hợp với một số cảm biến đặc thù khác để gửi các thông số cần quan tâm như nhiệt độ, trọng lượng,... về trung tâm.

+ Chức năng của hệ thống điều hành:

    Quản lý và theo dõi một hay nhiều xe tại một thời điểm
    Xem lại lộ trình xe chạy theo khoảng thời gian & tốc độ tùy chọn
    Kiểm soát việc ra vào các điểm cần quản lý (Vd: trạm thu phí, kho hàng, khu vực cấm)‏
    Báo cáo thống kê:
    Tốc độ, quãng đường di chuyển, định mức xăng dầu,...
    Các theo tác vận hành xe: dừng xe, mở máy, tắt máy..
    Theo dõi quản lý & phân tích tốc độ
    Theo dõi quản lý sử dụng xe: vd qua trạm thu phí, cầu phà…

+ Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp:
* NA01 – Theo chuẩn bộ giao thông vận tải :
Ngoài các tính năng cơ bản, NA01 chuẩn BGT còn có các tính năng khác đáp ứng tiêu chuẩn QCVN31 như: có thẻ nhớ trong để lưu trữ dữ liệu, có khe cắm thẻ nhớ ngoài để kết nối với thiết bị của thanh tra giao thông, có mắt hồng ngoại và tính năng đặc biệt giúp chúng tôi chiếm ưu thế so với các sản phẩm GPS khác đó là thiết bị hoàn toàn được điều khiển từ xa bằng điều khiển (giống điều khiển TV).
* NA01 – mở rộng:
NA02  mở rộng (NA01): đúng như tên gọi của nó, NA01 mở rộng (NA01) ngoài các tính năng theo chuẩn QCVN31 nó còn có một số chức năng khác mở rộng như: có thể kết nối camera để theo dõi hoạt động trên xe, cảm biến nhiên liệu, cảm biến nhiệt độ thùng nhiên liệu, nâng hạ ben…

+ Các câu hỏi thường gặp:
1. Ai cần dùng Hệ thống Thiết bị GPS quản lý xe ?
- Tất cả những ai muốn bảo vệ, giám sát chiếc xe ôtô của mình, của doanh nghiệp mình, đồng thời quản lý lái xe, nhân viên của mình.
- Khách hàng dùng nhiều là : các đội xe vận tải, xe khách, đội xe taxi, cơ sở cho thuê ôtô tự lái, xe vận chuyển hàng quan trọng như tiền, vàng ... và rất nhiều gia đình muốn quản lý, giám sát xe của gia đình mình (vợ, chồng, con ...)
2. Chi phí mua thiết bị định vị gps thế nào ?
- Chi phí ban đầu : khoảng 3,5 triệu VNĐ / xe (tuỳ theo tỷ giá)
3. Hệ thống Thiết bị định vị gps hoạt động thế nào ?
- Hệ thống là một bộ thu tín hiệu từ vệ tinh (GPS) đồng thời phát tín hiệu GPRS (của các mạng di động Mobifone, Vinaphone, Viettel ...)
- Nguyên lý hoạt động của nó giống như "hộp đen" trên máy bay, nó ghi lại toàn bộ hành trình và các thông tin khác về xe (thông qua GPS và các cảm biến) đồng thời gửi báo cáo liên tục về cho người quản lý (thông qua GPRS)
- Người quản lý có thể giám sát hanh trinh ôtô của mình bằng cách theo dõi trực tiếp trên màn hình ở bất kỳ đâu có kết nối Internet hoặc qua máy di động ở bất kỳ đâu có sóng di động.
4. Kích thước của sản phẩm, lắp ở đâu trong xe, lắp dễ không ?
- Sản phẩm có kích thước tương tự bao diêm, bao thuốc lá Vina nhưng mỏng hơn, được lắp ở một nơi bất kỳ trong xe, chỉ có chủ xe mới biết, người lái xe và hành khách trên xe không thể biết được. Sản phẩm này phải được lắp đặt bởi kỹ thuật viên có chuyên môn của Dinh Vi Gia Re.
5. Tín hiệu vệ tinh GPS có ở đâu ? Nếu không có sóng di động có hoạt động được không ?
- Tín hiệu vệ tinh GPS có ở khắp nơi trên thế giới trừ vài nơi đặc biệt như Hầm đường bộ Hải vân, trong hầm lò ... Khi không có sóng di động hệ thống vẫn liên tục ghi lại thông tin về xe và khi xe vào vùng phủ sóng sẽ ngay lập tức gửi toàn bộ thông tin đó về người quản lý (giống như nguyên lý của tin nhắn SMS)
6. Nếu lái xe hoặc kẻ gian cố tình phá hoại thì sao ?
- Ngay khi kẻ gian tác động vào sản phẩm này trên xe (ví dụ ăn cắp hoặc phá hoại), hệ thống sẽ ngay lập tức gửi cảnh báo đến người quản lý qua màn hình (nếu đang online) và gửi tin nhắn đến máy di động của người quản lý.
- Bộ sản phẩm này khi bị lấy ra khỏi xe cũng không thể bán cho ai khác được vì nó đã được nạp phần mềm vào máy, khi lấy ra mà bật nguồn lên thì ngay lập tức nó sẽ báo cho người quản lý là nó đang ở đâu. Với các doanh nghiệp kinh doanh vận tải có thể áp dụng thêm biện pháp dán tem niêm phong.
7. Tôi phải truy cập vào đâu để theo dõi xe của tôi trên màn hình máy tính ?
- Khi bạn ký hợp đồng với Định vị giá rẻ, chúng tôi sẽ cung cấp user và password để bạn truy cập vào trang Web của chúng tôi:www.gpsdinhvi.vn User và password là do bạn tự đặt, bạn toàn quyền theo dõi ôtô của mình.
8. Cho tôi thêm ví dụ về lợi ích của sản phẩm Thiết bị định vị này ?
- VD1 : Bạn đi công tác Sài gòn, điện thoại cho lái xe của bạn : "Em đang lái xe đi sân bay đón anh AT", kiểm tra qua hệ thống : Xe đang ở Đồ Sơn ... ???
- VD2 : Bạn cho thuê ôtô tự lái, khách hợp đồng đi Bắc Giang, đến tối gọi điện "Anh ơi em có việc đột xuất, thuê thêm 2 ngày nữa", kiểm tra trên hệ thống, thấy xe đang ở phố Nguyễn Văn Cừ - Hà nội. Phi đến kiểm tra : Hiệu cầm đồ ... ???
- VD3 - Bạn có đội xe vận tải, hàng ngày các xe chạy theo lệnh điều động của bạn. Hôm nay bạn điều xe 20H – 9999  đi chở cát từ điểm A đến điểm B, tổng cộng 6 lượt theo lộ trình đã định. Tối về lái xe báo cáo " Em đã chạy đúng 6 lượt ...". Kiểm tra trên hệ thống trong ngày xe đã chạy 9 lượt, trong đó 6 lượt đúng tuyến đường đã qui định, 3 lượt đến một địa chỉ khác ... Đến kiểm tra : Nhà dân đang xây ... ???
+ Đơn giá sản phẩm: 4.200.000VNĐ/1năm dịch vụ


 

Chi tiết vui lòng liên hệ :

       Office: 69 Phố Vọng - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

Phòng kinh doanh: 0963.82.66.39

Fax: (84-4) 3628.5746/ website: Thietbibaove.com.vn

Email: thietbibaove@yahoo.com/ Gmail: hungnv@autoid.vn

 

Hotline: 0963.82.66.39

Nhập các ký tự mà bạn nhìn thấy trong hình dưới đây.

Không có

Quảng cáo

 
 
Loading...