Thiết Bị Định Vị Xe Ga, Xe Số Tại Việt Nam.

Mã sản phẩm: TR-06

3.500.000 VNĐ

 

Thiết Bị Định Vị Xe Ga, Xe Số Tại Việt Nam.    

 

Thiết bị định vị xe máy,giám sát hành trình xe chạy quản lý thông tin từ xa 24/24 nhanh nhất hiện nay.

 

Vài năm trở lại đây, các doanh nghiệp trong nước không còn xa lạ với việc lắp đặt Thiết bị định vị cho xe du lịch, tàu chở hàng, xà lan...để quản lý lộ trình. Nay có thêm thiết bị định vị dành cho xe máy cụ thể là các dòng xe ga, xe số lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường, với nhiều tính năng độc đáo như là.
Chống chộm và mất cắp xe máy hiệu quả  
Một trong những tính năng độc đáo của thiết bị này mà người sử dụng cảm thấy đáng đồng tiền bát gạo là có thể tắt máy xe từ xa và ngắt hệ thống nhiên liệu thông qua điện thoại di động của mình.

Vì vậy, khi chiếc xe của bạn không may bị mất cắp, thiết bị định vị dành cho các loại xe ga , xe số không chỉ giúp bạn xác định vị trí xe đang ở đâu mà còn có thể tắt máy xe, khiến xe không hoạt động được. Vì vậy bạn có rất nhiều cơ hội tìm lại xe của mình
Ngoài chi phí cho mỗi thiết bị định vị xe gắn máy, người sử dụng chỉ phải tốn khoảng 50.000đ/tháng tiền thuê bao cho dịch vụ này. Đổi lại khách hàng bớt lo âu trong việc quản lý xe của mình vì có thể kiểm tra vị trí xe 24/24, đặc biệt khi xe bị mất cắp hoặc bị sủ dụng vào mục đích trái phép.
 
Hotline: 0963.82.66.39

Nhập các ký tự mà bạn nhìn thấy trong hình dưới đây.

Không có

Quảng cáo

 
 
Loading...