Triển khai hệ thống cảnh báo dò rỉ gas tại nhà riêng khách hàng ở Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

Van bình bị rò, ống dẫn ga bị thủng, đứt do chuột cắn hoặc bếp không kín... đều là những nguyên nhân có thể biến bình ga gia đình thành "bom nổ chậm" gây chết người. 

Bình ga rò rỉ làm tràn khí ga, nổ bình ga gây ra những hậu họa khôn lường. Đó là mối nguy hại mà gia đình bạn rất lo lắng? Giờ đây với thiết bị Máy báo rò rỉ ga YK-828/RQ02 được lắp đặt đơn giản và an toàn bạn không phải lo lắng gì nữa " Chi phí thấp nhưng lợi ích rất lớn cho bạn và gia đình".

 

Cảm biến báo dò rỉ GAS

 

 

Máy có khả năng cảnh báo khí dễ cháy (như cồn, hơi xăng, propan, butan, biogas ..), cảnh báo khói cháy. Và máy sẽ tự động ngắt khi nguồn ga rò rỉ được khắc phục. 

Cách lắp đặt hoàn toàn đơn giản:

Chỉ cần bắt vít hoặc đóng đinh vào vị trí bạn có thể rồi treo máy gần và cắm điện ở những nơi có nguy cơ dễ cháy nổ như tường, cánh tủ bếp .....lắp cách sàn nhà bếp trong khoảng từ 0,3m – 1,2 m và cách nguồn ga 1,5 m ( vì ga nặng hơn không khí ) 

Máy báo rò rỉ gas

 

Máy báo rò rỉ gas

Lưu ý:

Tránh lắp đặt ở những vị trí cửa sổ, cửa ra vào, gần nguồn nước, nơi nhiệt độ cao, gần lò nướng, nơi có hơi nước và dầu mỡ nhiều...

Đặc biệt chú ý khi máy báo động:

-  Di chuyển toàn bộ người trong gia đình ra ngoài

-  Tắt van ga và mở toàn bộ các cửa sổ, cửa ra vào để khí ga được thoát ra 

-  Không bật lửa lên xem, không bật quạt điện, tránh tia đánh lửa của quạt gây cháy khi máy báo động. Lấy xà phòng bít vào chỗ khí ga thoát ra, phun nước vào bình, nếu thấy bình phồng lên ngay lập tức chạy thoát ra ngoài, đề phòng bình ga nổ.

 

Tags

Không có

Nhật ký triển khai

 

Tài khoản

Theo dõi đơn hàng của tôi

|
 
Loading...