Triển khai hệ thống cảnh báo trộm SM-G12 tại nhà riêng anh Nam - Đội Cấn, Hà Nội

- Đánh giá thực trạng xã hội ngày nay về các vấn đề trộm cắp, chập điện dẫn đến cháy nổ và nhưng  rủi ro không mong muốn trong trong gia đình. Nhận thấy được điều này anh Nam đã quyết định sử dụng bộ sản phẩm thiết bị chống trộm của công ty AutoId để lắm đặt cho gia đình. Đảm bảo được sự an toàn trong gia đình và nhưng giấc ngủ ngon cho gia đình.

Thiết bị bảo vệ đã cung cấp và lắp đặt cho gia đình anh Nam hệ thống báo trộm sử dụng trung tâm SM-G12 sử dụng SIM để kết nối và điều khiển từ xa qua điện thoại với các tính năng như :

- Các của được gắn cảm biến giám sát. Hệ thống sẽ báo động ngay khi có trộm đột nhập.

Lắp đặt hệ thống chống mở cửa - cửa ra vào

- Cảm biến hồng ngoại bố trí ở khu vực trộm có thể di chuyển vào. Khi phát hiện trộm di chuyển thì hệ thống sẽ báo động ngay.

thietbibaove.com.vn

Lắp đặt thiết bị hồng ngoại - Góc quyets 110độ

- Hệ thống pin dự phòng được lắp đặt. Đề phòng bị cúp điện hoặc trộm cúp cầu dao điện. Hệ thống vẫn hoạt động khi cúp điện

- Hệ thống sẽ hú loa báo động nhắn tin và gọi điện thoại cho anh Nam  ngay lặp tức. Nếu trong trường hợp anh Nam bận hoặc không cầm điện thoại thì hệ thống sẽ gọi đến số máy khác (hệ thống có thể cài đặt được 6 số điện thoại)

 

Tags

Không có

Nhật ký triển khai

 

Tài khoản

Theo dõi đơn hàng của tôi

|
 
Loading...