Triển khai hệ thống cảnh báo trộm đột nhập tại nhà riêng khách hàng tại Hà Nội

- Trộm hay bẻ khóa, đột nhập lúc cả nhà đi làm và vào buổi đêm. Cả nhà khách hàng lo lắng tình trạng mất an ninh hiện tại ở khu vực.

Thiết bị bảo vệ tư vấn và lắp thiết bị chống trộm cho gia đình khách hàng tại Mai Động - Hà Nôi lắp đặt hệ thống chống trộm không dây.

- Hệ thống báo động chống trộm này gồm các cảm biến phát hiện chuyển động , được bố trí xung quanh nhà. Khi có trộm đột nhập vào hành lang, sân thượng thì hệ thống sẽ bật loa báo động, đồng thời gọi điện thoại cho chủ nhà.

- Sau khi lắp thiết bị chống trộm xong. Chủ nhà chỉ cần kích hoạt hệ thống báo trộm lên bằng remote điều khiển từ xa rất dễ dàng.

- Ngoài ra chủ nhà cũng có thể điều khiển tắt mở từ xa thông qua di động của mình.

- Với hệ thống chống trộm này cả nhà khách hàng đã thật sự an tâm vì ngôi nhà mình đã được bảo vệ an toàn.

- Một số hình ảnh kỹ sư chúng tôi lắp thiết bị chống trộm tại một nhà khách hàng ở gò vấp.

Căn chỉnh góc quét cho cảm biến chống trộm

Lắp đặt thiết bị hồng ngại trên tường

Đặt cảm biến hồng ngoại ở nhiều vị trí khác nhau

Cảm biến hồng ngoại  phát hệt khi có trộm đi qua

Nguyên lý hoạt động: khi có trộm đột nhập vào khu vực bảo vệ như hàng lang, hoặc cạy cửa thì hệ thống sẽ hú loa báo động cảnh báo, đồng thời sẽ gọi và nhắn tin đến để báo cho khách hàng

Toàn bộ hệ thống được tắt mở bằng remote điều khiển từ xa hoặc tắt mở bằng tin nhắn điện thoại rất tiện lợi. Có sẵn nguồn dự phòng khi cúp điện hoặc trộm cắt đường dây điện.

Với hệ thống thiết bị chống trộm không dây khách hàng có thể yên tâm hơn mỗi khi đi công tác hay bất kỳ khi nào rời khỏi ngôi nhà.

Tags

Không có

Nhật ký triển khai

 

Tài khoản

Theo dõi đơn hàng của tôi

|
 
Loading...