Tin tức

Ngày đăng: 18/12/2015 Trung tâm báo cháy báo động 8-32 vùng - PC1832

Trung tâm báo cháy được thietbibaove.com.vn chuyên phân phối và lặp đặt cho khách hàng hiện nay trên thị trường.
 Cháy nổ hiện nay là hiện tượng đang diễn ra ngày càng nhiều bởi những đặc điểm khu dân cư sinh sống cũng như thời tiết ảnh hưởng đến việc cháy nổ. Trung tâm báo cháy ra đời đã giúp bạn phòng tránh được các hiện tượng cháy nổ hiện nay.

trung tâm báo cháy báo động 8-32


Theo thống kê con số cháy nổ hiện nay có xu hướng tăng cao, tăng về số lượng cũng như thiệt hại mà nó đưa lại cho người dân hiện nay vô cùng to lớn. Chính điều này khiến trên thị trường hiện nay đã có nhiều nhà cung cấp các thiết bị báo cháy nhằm giúp người dân có thể phòng tránh và hạn chế tối đa thiệt hại mà nó đưa lại. Thietbibaove.com.vn là một trong những đơn vị cung cấp các thiết bị báo cháy hàng đầu trên thị trường, chúng tôi cung cấp đến khách hàng hệ thống trung tâm báo cháy uy tính và đảm bảo chất lượng đem lại sự hài lòng lớn từ khách hàng.
Trung tâm báo động báo cháy 8-32 vùng – PC 1832 là một trong những trung tâm trong hệ thống báo cháy mà công ty chúng tôi cung cấp. Được xem là trung tâm báo cháy thông minh 8-32 vùng – PC 1832 được đánh giá cao bởi người sử dụng. Vậy đặc điểm nào ở trung tâm báo cháy 8-32 vùng –PC 1832 khiến khách hàng tin tưởng?
Trung tâm có khả năng mở rộng lên 32 vùng có dây, có thể kết nối 8 bàn phím quản lý và giám sát hoạt động một cách tốt và dể dàng nhất. Đặc biệt với hệ thống tring tâm báo động báo cháy này có thể ghi nhớ tới 500 sự kiện, và khi xảy ra các hiện tượng cháy nổ sẽ được báo cháy thông qua điện thoại.
Thật tiện lợi cho công việc báo cháy, hãy liên hệ với chúng tôi để được hiểu rõ hơn về trung tâm báo cháy chất lượng này.

Tin tức

xem tất cả

 
Loading...